Unglingar úr Golfklúbbnum Leyni gerðu flotta hluti á GSÍ mótum sem fram fóru um helgina.

Axel Fannar tók þátt í Íslandsmótinu í holukeppni á Íslandsbankamótaröðinni sem fram fór á Húsatóftavelli í Grindavík og endaði Axel Fannar í þriðja sæti eftir bráða bana við Birgir Björn GK.

Ungir kylfingar Leynis fjölmenntu einnig á Áskorendamótaröðina sem fram fór á Gufudalsvelli Hveragerði.

Atli Teitur vann sinn flokk 15-18 ára,  Ingimar Elvar endaði í þriðja sæti í sínum flokk piltar 14 ára og yngri, Bára Valdís vann sinn flokk stúlkur 15-18 ára, og Kristín Vala vann sinn flokk stúlkur 14 ára og yngri.  Leynir átti ellefu fulltrúa og fjóra sem enduðu í verðlaunasæti.

Golfklúbburinn Leynir óskar ungum og efnilegum kylfingum GL til hamingju með árangurinn.